Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK

Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK

Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK

Hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng cao. Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng từ SGN đi CGK (Indonesia) ngày càng được nhiều người quan tâm. Và TanSonNhat Cargo cũng đã đưa ra những giải pháp gửi hàng tiện lợi và uy tín đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK
Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK

SGN là sân bay nào?

SGN là sân bay nào?
SGN là sân bay nào?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; IATA: SGN là tên viết tắt của Sài Gòn – Tân Sơn Nhất; ICAO: VVTS; trước năm 1975 có tên là Phi cảng Sài Gòn Tân Sơn Nhứt) là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850ha là sân bay lớn nhất Việt Nam về mặt diện tích cũng như công suất nhà ga (với công suất thiết kế năm 2018 là 28 triệu lượt khách/năm và quá tải khi lượng hành khách lên tới 38 triệu khách/năm.

Sân bay này là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, trực thuộc Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

CGK là sân bay nào?

CGK là sân bay nào?
CGK là sân bay nào?

Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta (tiếng Indonesia: Bandara Internasional Soekarno-Hatta, tiếng Anh: Soekarno-Hatta International Airport) (IATA: CGK, ICAO: WIII) là sân bay chính phục vụ khu vực đại đô thị Jakarta trên đảo Java, Indonesia. Sân bay tọa lạc 30 km về phía tây của Jakarta, ở Tangerang Regency, Banten. Sân bay hoạt động từ năm 1985 và nhà ga 2 được mở cửa năm 1992 thay thế cho Sân bay Kemayoran (các chuyến bay quốc nội) ở Trung tâm Jakarta, và Halim Perdanakusuma (một số ít các chuyến bay quốc tế, vẫn còn hoạt động) ở Đông Jakarta.

Sân bay có diện tích 18 km², có 2 đường băng và 2 nhà ga chính với nhà ga 1 phục vụ hai hãng Garuda Indonesia và Merpati Nusantara Airlines, nhà ga 2 phục vụ các hãng khác.

Sân bay được đặt tên theo tên vị tổng thống thứ nhất của Indonesia Soekarno, và phó tổng thống thứ nhất Mohammad Hatta. Đây cũng là một trong các sân bay bận rộn của thế giới.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Thái Lan an toàn

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới TanSonNhat Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của TanSonNhat Cargo sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của TanSonNhat Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận.

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được TanSonNhat Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của TanSonNhat Cargo, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door).

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại TanSonNhat Cargo

TanSonNhat Cargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa giữa các nước đến Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho khách hàng gửi những bưu phẩm đi một cách an toàn. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại TanSonNhat Cargo?

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia của Air Asia Cargo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng hóa được gửi đi sẽ được đảm bảo an toàn. Trước khi được gửi đi, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn trước khi vận chuyển và phân loại hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian gửi hàng đi Indonesia luôn là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. TanSonNhat Cargo sẽ gửi hàng theo đúng dự kiến và thông báo trước cho bạn. Ngoài ra còn luôn cập nhật tình trạng đơn hàng vận chuyển cho khách hàng.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Giá gửi hàng Indonesia của TanSonNhat Cargo cạnh tranh với thị trường và giá thành rẻ hơn khi bạn gửi hàng hóa càng nhiều. Bạn cũng nên chú ý nên gom hàng thành 1 đợt và gửi, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Khi bạn gửi hàng đi Indonesia  sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc gửi hàng như thủ tục và giá cả. Nếu bạn không thể mang hàng đến khi được thì hãy cung cấp địa chỉ cụ thể để chúng tôi hỗ trợ lấy hàng.

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Indonesia mà TanSonNhat Cargo muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ gửi hàng uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ vận chuyển hàng Indonesia và các nước khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Myanmar

Rate this post