Xuất hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất SGN đi Indonesia

Vận chuyển hàng không giữa sân bay Tân Sơn Nhất SGN và Indonesia

Xuất hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất SGN đi Indonesia

Vận chuyển hàng không giữa Sân bay Tân Sơn Nhất SGN và Indonesia là phương thức vận chuyển quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cả 2 quốc gia, Việt Nam và Indonesia đều có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không để tạo thuận lợi cho thương mại giữa hai nước là rất cao.

Vận chuyển hàng không giữa sân bay Tân Sơn Nhất SGN và Indonesia
Vận chuyển hàng không giữa sân bay Tân Sơn Nhất SGN và Indonesia

Ưu điểm của vận tải hàng không từ SGN đi Indonesia

Có nhiều lợi ích khác nhau khi sử dụng vận tải hàng không.

Tốc độ: Vận tải hàng không là phương tiện vận chuyển nhanh nhất và hoàn hảo cho các mặt hàng nhạy cảm về thời gian. Giúp giảm thiểu đáng kể sự chậm trễ vận chuyển. Đảm bảo rằng hàng hóa đến đích trong thời gian sớm nhất.

Độ tin cậy: Dịch vụ vận tải hàng không nói chung đáng tin cậy hơn các hình thức vận chuyển khác vì ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tắc nghẽn giao thông. Do đó, vận tải hàng không là một giải pháp tuyệt vời cho hàng hóa có giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian.

Phạm vi toàn cầu: Máy bay có thể chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào. Do đó, vận tải hàng không là câu trả lời hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu ra toàn thế giới.

Tăng cường an ninh: Vận tải hàng không phải tuân theo các quy trình và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn.

Giảm thiểu quá trình handling hàng: Điều này làm giảm khả năng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng không từ Hải Phòng đi Pháp uy tín

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ SGN đến Indonesia?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường (General Cargo)

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hóa đặc biệt (Special Cargo)

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.

Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Xác định trọng lượng tính cước vận tải hàng không

Trọng lượng thể tích: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của gói hàng theo đơn vị centimet, rồi nhân với nhau. Lấy kết quả tích, chia cho 5000 để có trọng lượng thể tích tính bằng kilôgam.

Ví dụ: kiện hàng có kích thước 60 cm x 40 cm x 30 cm sẽ có trọng lượng thể tích là 14,4 kg.

Trọng lượng thực tế: Trọng lượng thực tế = tổng trọng lượng cân đo thực tế.

Trọng lượng tính phí đó là con số để tính phí vận chuyển của lô hàng. Trọng lượng tính cước là giá trị nào sau đây lớn hơn:

  • Trọng lượng thực tế (bao gồm cả sản phẩm, bao bì, pallet, v.v.), hoặc
  • Trọng lượng thể tích
Cách tính trọng lượng tính cước khi vận chuyển bằng máy bay
Cách tính trọng lượng tính cước khi vận chuyển bằng máy bay

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất SGN đi Indonesia

Khi vận chuyển hàng hóa từ Sân Bay Tân Sơn Nhất (SGN) đi Indonesia, cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Bạn đang tìm một công ty giao nhận đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa của mình bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Indonesia?

Tân Sơn Nhất Cargo cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hợp lý và hiệu quả nhất.

Dịch vụ của Tân Sơn Nhất Cargo có gì khác biệt?

Tân Sơn Nhất Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu
Tân Sơn Nhất Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu
  • Mức giá tốt nhất thị trường. Tân Sơn Nhất Cargo hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
  • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng. Nếu có mất mát hư hỏng do quá trình vận chuyển, Tân Sơn Nhất Cargo bồi thường toàn bộ giá trị lô hàng.
  • Cập nhật đơn hàng liên tục, định vị bưu phẩm. Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng từ SGN đi CGK

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Ottawa

Rate this post